แม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์ รู้เพศ แม่แพ้ท้องไหมเอ่ย

บ้านนี้รู้เพศแล้วจ้า ลูกสาวนะค่ะ 16w แม่ไม่แพ้เลย ตั้งแต่ท้องมา คนแก่บอกว่าลูกรักเรามากเลยไม่ให้แพ้ แม่ๆบ้านอื่นว่าจิงไหม เม้นกันหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้เพศน้องตั้งแต่ 15วีค แล้วได้ลูกชายค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่างปกติมาก ตอนนี้19+3 เริ่มปวดหลังแล้ว

บ้านนี้ รู้เพศตอน 18w แพ้หมดทุกอย่าง เป็นทุกอาการคนท้องค่ะ บวกกับเจอรกเกาะต่ำด้วย ได้ผู้หญิงค่ะ 🥴

บ้านนี้รู้ตั้งแต่14w เพราะขึ้นอยู่กับตัวน้อยจะให้เห็นไหมด้วยค่ะ

19 week ลูกชายค่ะ ไม่ดพ่ไม่โทรมเลย