37+3 ใครเป็นบ้างคะ รู้สึกท้องแข็งบ่อย ลูกโก่งตัวบ่อย

บ้านนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ถี่ กลางคืนสดุ้งตื่นมาก็แข็งแข็งปั้น จะลุกทีคือเจ็บมาก นอนตะแคงก็แข็ง แต่ไม่มีปวดท้องไม่มีมูกออกมา บางวันจะปวดหน่วงๆท้องน้อย และบ้านนี้ก็มีไข้ตั้งแต่เมื่อวานก่อนจนวันนี้ยังไม่หาย ทั้งไอทั้งจามมีน้ำมูก แสบคอแสบขึ้นตา ตรงคอมีลูกหนูขึ้นมา ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอรึยังค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ