คุณแม่รู้ตัวว่าท้องกันตอนกี่เดือน??????

บ้านนี้รู้ว่าตัวเองท้องตอนเดือนกว่าๆถือว่ารู้ตัวเร็วมั้ยเอ่ย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะท้องเเทบไม่ออก ปจด .มาเหมือนปกติทุกอย่าง. จนเพลียเวียนหัวอยู่สองสามวันติด. เลยไปร.พ. ถึงรุ้ว่ามีน้อง5เดือนเเล้วค้ะ.

4เดือนจ้าเปนคนมีพุงอยู่แล้วกับประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วเลยไม่รู้สึกว่ากำลังท้องและไม่แพ้ท้องเลยกว่าจะรู้ตัวก็4เดือนแล้ว

บ้านนี้รู้ตอน5สัปดาห์จ้า ไม่มีอาการอะไร เเต่อยากตรวจเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ตอนเเรกคิดว่าขีดเดียว เเต่พอดูอีกที 2ขีดเข้มจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยที่ตอนแรกเห็นขีดเดียวพอมองอีกที2ขีดเลย

บ้านนี้ 1 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ แต่แนะนำให้รีบฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุง ตรวจเลือดค่ะ

3 สัปดาห์ค่ะ หลังไข่ตกก็ใจจดใจจ่อจะตรวจ ประจำเดือนขาด 1 วันตรวจเลย รู้เลย ฉลองเลยค่ะ

พอประจำเดือนไม่มา หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ก็ตรวจค่ะ เพราะตั้งใจมีอยู่แล้วจ้ะ

นี่4 สัปดาห์คะ เมนมาช้าสี่วันก็ตรวจเจอเลย เพราะเป็นคน ปจด มาตรงทุกเดือน

18วีคค่าาา พอดีเคยเครียดจนเมนส์ไม่มา2เดือนเลยไม่ได้ฉุกคิดก่อนหน้านั้น

รู้ตั้งแต่ประมาณเกือบเดือนค่ะ ค่าเลือดน้อยมาก แล้วก็ฝากครรภ์ตอน6.6วีค

5วีคค่ะ ไม่มีอาการมากแค่คัดนมมากๆ แต่ปจด.หายไป เลยตรวจเลยค่ะ