38w3d น้องกลับหัวลงต่ำแล้ว

บ้านนี้รอคลอดอย่างเดียวแล้วคะ #กำหนดคลอด9 พฤษภาคม#ท้องแรกคะ แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38w3d น้องกลับหัวลงต่ำแล้ว
2 ตอบกลับ

8พฤษภาจ้า ยังไม่มีอาการไรเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้เริ่มท้องปั้นจี๊ดๆเป็นบางครั้ง

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ😊