ซื้อของเตรียมกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้รอ 30w แต่กลัวจะทำไม่ไหวแล้ว ใครเตรียมแล้วบ้างค่ะ #ทีมกรกฏา

9 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของที่ต้องซักต้องทำความสะอาด ยิ่งถ้าต้องทำเองรีบเตรียมเลยค่ะ แพ็คใส่ตะกร้าไว้เลย ของใช้เด็กอย่างอื่นก็ซื้อให้ครบเลยค่ะ 30 วีคถือว่าช้าแล้วค่ะ เดินเลือกของเยอะก็เหนื่อยค่ะ ก่อนไปซื้อของทำเช็คลิตส์ไว้เลยค่ะ ไปวันเดียวให้ได้ของใช้ให้ครบ ส่วนใหญ่เรามักจะลืมของชิ้นเล็กๆ แต่จะชอบซื้อของชิ้นใหญ่ๆที่บางทีอาจจะยังไม่ได้ใช้ทันทีตอนแรกเกิด อย่าลืมซื้อของใช้ของตัวเองด้วยนะคะ พวกชาเร่งน้ำนม เลซิติน ผ้าอนามัยเตรียมไปเผื่อเลยค่ะ บางทีใช้ของที่โรงบาลไม่สะดวก ใส่แบบปกติได้ก็ใส่แบบกลางคืนปกติเลยค่ะ ที่สำคัญสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ

กรกฎา เหมือนกัน ทางนี้ยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อสิ้นเดือนนี้ แต่ตอนนี้ทำเช็คลิสไว้ละ ว่าจะซื้ออะไรบ้าง

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ แม่ทยอยเตรีนม ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าบางส่วนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 26week ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ แต่กดเลือกๆใส่รถเข็นออนไลน์ไว้ค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ 16w ค่า ของใหญ่ๆ ได้มาจะครบละ 😂

1y ago

เราว่าเตรียมได้เลยน้า ตอนนี้เรา 27w เริ่มลุกนั่งลำบาก เดินเยอะๆก็เจ็บสะโพกละค่า

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือเก็บซักค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่15Wค่ะ ทยอยซื้อ

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะแม่

คลอดวันที่เท่าไรค่ะ