แม่ๆบ้านไหนไม่ถูกกับแม่สามีบ้างคะ

บ้านนี้ยิ่งกว่าไม่ถูกเลยคะมองหน้าไม่ติดเลยคะเอาแต่เรื่องเครียดมาให้ตลอด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ เมื่อก่อนยุร่วมกันกับพ่อปู่แม่ย่า ไม้เบื่อไม้เมาค่ะ แต่ตอนนี้เรามีบ้านตัวเองที่ยุกับแฟน2คนแล้วค่ะ แต่เข้าไปหาไปเล่นบ้าง ชอบพุดไม่เข้ารูหู ไม่เข้าเรื่องราว ให้เราต้องอารมณ์ขึ้น บางสิ่งบางอย่างไม่ควรพุดแต่ก้พุด

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ พอเราไปนอนบ้านเขาที่ไรเหมือนแม่เขาไม่ชอบ เราก็ไม่คุย แล้วเขาก็ชอบมาว่าหลับลัง พอเรารู้เราเลยเลิกกับแฟนเก่าคนนั้นค่ะ ปล. คนนั้นแค่แฟนนะค่ะยังไม่ใช่สามี

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องก็หงุดหงิดค่ะ เห็นหน้าแล้วน้อยใจ แต่พอเราบอกเค้า เค้าก็เอาใจมากขึ้น เราก็หายเอง

แม่บ้านนี้ตัดปัญหาคือไม่ไปอยุ่บ้านสามีกับเเม่สามีเราอยุ่บ้านเรามีความสุขเเละสบายมากกว่า

4y ago

เขาก็ย้ายออกมามีบ้านเป็นของตัวเองแล้วแต่ก็ตามมาอยู่ดี มาทีรัยก็มีแต่ปัญหาเรื่องเงินๆ

บ้านนี้แยกกันอยู่เลยค่ะใช้เราเป็นลูกเมียน้อยเลย​ เราเบื่อค่ะบางทีอยากส่วนตัวบ้าง​

ช่ายๆเป็นเหมือนกัน