กำหนดคลอด14เมษา​ แม่ๆทีมเมษาเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กยังค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ คุณ​ยายห้ามบอกว่ามีนาค่อยเตรียม#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด14เมษา​ แม่ๆทีมเมษาเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กยังค่ะ
2 ตอบกลับ

28เมษาคะ บ้านนี้พ่อซื้อตั้งแต่แม่ท้องได้ 6 เดือนแล้วคะ แล้วพ่อก็เตรียมครบทุกอย่างแล้ว รอลูกชายคลอดออกมาใช้อย่างเดียวเลยคะ

ใครช่วยถือของล่ะคะ ยายมั้ย