แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมกับชุดให้น้องกี่ชุดกันคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ ถ้าซื้อผ้าอ้อมขนาด27*27 2โหลจะพอใช้มั้ยคะ แล้วชุดบอดี้สูท,เสื้อผูกหน้า ชุดพวกนี้ต้องเตรียมอย่างละกี่ชุดถึงจะพอใช้คะ แล้วขวดนมควรใช้ขวดกี่ออนซ์กี่ขวดดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เอาเป็น24*24 1โหล กับ27*27 1โหล ก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ใช้ทั้งสองขนาดเลย แต่24*24แอบเล็กกว่าขนาดน้องค่ะ ชุดบอดี้สูทสัก5ตัวค่ะ 0-3เดือน ผูกหน้าสัก10ผูกหลัง10 ก็ได้ค่ะ ถ้าแม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านสะเป็นส่วนใหญ่ ขวดนมเตรียมแบบ2ออนซ์4ออซ์ก็ดีค่ะ แต่ถ้าแม่ให้กับเต้าล้วนจะดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเป็นสายปั๊มก็ตามนี้เลยค่ะ มีไว้สัก10ขวด++

2y ago

ขอบคุณแม่นะคะ🙏🏻