ตอนนี้30สัปดาห์แล้วมีใครยังไม่ได้ซื้อของบ้างเอ่ย??

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออารัยซักอย่างเลย

2 ตอบกลับ

เริ่มเถอะแม่ 1. เงินจะได้ไม่ออกเป็นก้อนใหญ่ เผื่อมีโปรโมชั่นจะได้ประหยัดขึ้นไปอีก 2. เดินดูของตอนท้องแก่ไม่สนุก ปวดหลัง ปวดขา 3. ต้องเช็คของ เตรียมของ 4. ต้องซัก ต้องล้างก่อนเอามาใช้กับลูก 5. เผื่อคลอดฉุกเฉิน ของไม่ครบ

36+2 w ยังไมาได้เตรียมอะไรสักอย่างเหมือนกันค่ ะแม่