กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยเจ็บปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะมีมูกไหลมามากแต่ไม่มีเลือดกังวลกลัวจะได้ผ่าทำยังไงดีค่ะแต่ปวดเหมือนตอนเป็นเมน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ
16 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดร้่วต้นขาเหมือนตอนเป็นเมนเลย แต่ไม่มีมูกเลือดอะไรเลย กังวลกว่าการผ่าคือการที่ลูกน้อยดิ้นน้อยลงเรื่อยๆนี่แหละค่ะ กลัวน้ำคร่ำเหลือน้อยลงด้วย กำหนดคลอด3ธันวา

บ้านนี้ 39 w 5 d ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจไปคลอด ตั้งใจไปหาตามหมอนัด แต่ตอนเช้ามีมูกเลือดออก เลยบอกอาการเจ้าหน้าที่ ได้ส่งเข้าไปตรวจปากมดลูก สรุปเปิด 3 ซม. จ้า ได้คลอดวันนั้นเลย 😂

บ้านนี้39+1 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ กลัวจะได้ผ่า เพราะกำหนด9 ธันวาคม หมอนัดวันที่8 ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีปวดจิมิอย่างเดียว เวลานอนแล้วจะลุกนั่ง ลำบากมากคะ แม่อยากคลอดเอง

3y ago

บ้านนี้8ํธันวาหมดนัดวันที่7เเอบกลัวการผ่าเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ 39+4 ไม่มีอาการอะไรเลยแม้แต่นิด แอบกังกลกลัวจะได้ผ่า หัวน้องกลับแล้วค่ะแต่หัวยังลอยสูงอยู่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลย

บ้านนี้แตกตอน40+6wค่ะมีมูกเลือด2วันบวกเจ็บทอ้งคลอดตอนตี1ของอีกวันค่ะแม่สุ้ๆๆนะแม่เดียวก้อได้เจอหน้านอ้งแล้ว🥰

บ้านนี้คลอด40+6w มีมูกใสๆออก เเละปวดท้องเหมือนเมนมา เลยไปรพ.สรุปคลอดวันนั้นเลยคะ

กำหนด 4 ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เช้านี้มีมูกขาวปนเลือดออกมานิดหน่อย

หมอจะกวาดปากมดลูกค่ะของหนูเปิดสองตอน40วีค2วันหมอก็กวาดปากมดลูก

3y ago

ไม่เจ็บเท่าคลอดค่ะ

ทางนี้แอดมิท2รอบแล้วปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านทั้ง2รอบเลย 39+3

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมแตกเลยยังเงียบกริบยุเลยจ้า