ทีมกันยายน มีใครเตรียมของให้น้องบ้างรึยังคะ #ทีมกันยา😊

บ้านนี้ยังไม่เริ่มเลย ที่บ้านบอกให้รอก่อน

2 ตอบกลับ

เลือกไว้เลยค่ะ จะต้องใช้อะไร มากน้อยแค่ไหน ทยอยซื้อไปค่ะ ซื้อทีเดียวเดี๋ยวไม่ครบ ขาดนั้นนี้จะโดนบ่นอีกว่าแม่ไม่รู้จักเตรียม 😀😀

รอถึงเมื่อไรคะ

3y ago

น่าจะ7เดือนไปแล้วค่ะ