คุณแม่บ้านไหนคลอดมีนา64 แล้วซื้อของเตรียมคลอดยัง

บ้านนี้ยังไม่เริ่มซื้อเลย

65 ตอบกลับ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ บ้านนี้กำหนด15มี.ค

ซื้อเกือบครบตั้งแต่​ มกราจ้า​ ทยอย​ซื้อ​ค่ะ

บ้านนี้คลอด18มีนาค่ามีซื้อไว้บ้างเล็กน้อย

4y ago

ยังหาเว็ปที่ขายผ้าอ้อมทารกแบบผ้าดีๆ

บ้านนี้29มีนาซื้อครบหมดแล้วคะ+ซักเรียบร้อย

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่ ตอนนี้ใกล้ครบแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ​ กำหน​ด​คลอด​13​มีนา​

12 มีนาค่ะ ซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ 27มีนา มีคนเตรียมให้แล้วค่ะ😊👶❤

30มีนา ยังไม่เตรียมและยังไม่ซื้อเลยค่ะ

4มีนาเตรียมตะกร้าของใช้ติดรถไว้แล้วค่ะ