ทีมตุลา ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ๆคนไหนดูออกมั้งค่ะ ท้องแบบนี้จะ ลูก ชาย หรือ ลูกสาว ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลา ยังไม่รู้เพศ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ 30 w 5 d แล้วคะ แต่ส่วนมากคนทักว่าได้ผู้ชาย

ทีมตุลาคม​เหมือนกันไปซาวด์​ที่​คลีนิกข์​มาค่ะได้เพศหญิง

ใช่ๆเราท้อง30สัปดาห์แต่ยังไม่รู้เพศเหมือนกันหมอไม่บอก

สดือโบ๋น่าจะลูกสาวคะแต่อยากมั่นใจซาวร์เลยคะแม่

ลูกสาวค่ะ ท้องเหมือนกันเลยค่ะได้ลูกสาว💜

ของเราท้องกรมนะค่ะ แต่ได้ผู้ชาย

ทายน่ะคะ ลูกสาวค่ะ

น่าจะลูกสาวน่ะคะ