แม่ๆเดือนกรกฎาคมแตกกันหมดหรือยังคะ..บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า👶 บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยจ้า

แม่ๆเดือนกรกฎาคมแตกกันหมดหรือยังคะ..บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า👶
บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1 กำหนด25ก.ค.64 ยังไม่เจ็บท้องแต่ร้าวลงขาหนีบ วันนี้ออกจากห้องน้ำเหยียบของเล่นลูกลื่นเกือบล้ม พยายามไม่ล้ม อ้าขากว้างร้าวลงจิมิดังกึด ณตอนนี้เจ็บร้าวจิมิมากเดินลำบากมากค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง อยากคลอดแล้ว ไม่รู้เจ้าตัวเล็กจะอยากออกวันไหน รอๆๆ

กำหนด14ก.ค.วันนีัเช้าหมอกวาดมดลูกให้ช่วงค่ำมีมูกเลือดออกแล้วค่ะ รอให้ปวดถี่ก่อนนี้คงไปโรงพยาบาล อยากเจอแล้วค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 25 ก.ค แตกตอนอายุครรภ์ 37+6 แตกน้อง11 ก.ค น้ำหนักแรกเกิด 3350 ผู้หญิงคร่า

3y ago

ท้อง2คะ

บ้านนี้แอบแตกค่ะ กำหนดคลอด 13 ก.ค. หมอนัดเร่งคลอด 9 ก.ค. อายุครรภ์ 39+3 วีค น้องนน.2810กรัม ผู้หญิงค่าาา

บ้านนี้ 17 กค. อยากแตกแล้วคะ เจ็บท้องบ่อยมาก ทำไรก็เริ่มลำบากไปหมด 😅 ลูกก็ไม่ยอมออกสักที

3y ago

17ก.คเหมือนกันเลยค่ะยังไม่แตกเลย น้องก็ตัวใหญ่😅😂

กำหนดคลอด18 กค.จ้า.ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยอยากแตกเหมือนเขาบ้างจังอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยจร้า 18/7อยากแตก

41+4ยังไม่คลอดเลยจ้าหมอไก้รอถึง42ถ้าไม่ปวดคงได้ผ่ารออีก3วัน...เเอบเครียด

3y ago

หมอนัดชาวดูรกกับน้ำคล่ำตลอดไหมค่ะ

38+2weekแล้วกำหนด25/07/64ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว😂

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 กค น้องแอบแตกก่อน 9 กค น้ำหนัก3020 เพศหญิงค่าา💖😍

บ้านนี้38วีค โดนกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่วันที่6ยังเงียบยุเลยค่ะ😁😁