ใครแตกแล้วบ้างกำหนดคลอดกรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้ยังใม่แตกเรยสงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่แน่เรย

ใครแตกแล้วบ้างกำหนดคลอดกรกฎาคมค่ะ
42 ตอบกลับ

คิดถึงตัวเองตอนรอให้คุณเค้าออกมาเลย บ้านนี้ทีมก.ค.ที่ไม่ก.ค.ค่ะแอบแตกไปตอน30มิ.ย.แล้ว 39+1วีคคลอดง่ายคลอดเร็วปวด2ชั่วโมงปิดจ็อบเลยค่ะ ขอให้แม่ตลอดง่ายๆและน้องแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ชอบแบบนี้ค่ะ ปวด2ชม. คลอด อยากให้คลอดง่ายแบบนี้จัง

พร้อมกันเลยค่ะ​ เพื่อนเราก็คลอดแล้วท้องพร้อมกัน​ ของเราไม่มีวี่แววเลย​ คุณหมอกระตุ้น​ปากมดลูกให้บอกว่าน่าจะไม่คลอดง่ายเพราะปากมดลูกแข็งมาก​

บ้านนี้ น้ำคล่ำเหลือน้อย แม่เบาหวาน ลูกน้ำหนักเยอะ ตอน36+5 หมอบอกอีก2วันก็ครบ37วีค เร่งคลอดเลยแล้วกัน ปากมดลูกแม่ไม่เปิดโดนผ่าเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วแต่ไม่ยอมแตกสักทีเห็นบ้านอื่นเขาแตกกันแล้วสงสัยจะโตอยู่ในท้องเลยมั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18แต่หมอนัดไป16 มีเจ็บเตือนบ้างแต่นางไม่อยากออก สงสัยจะออกวันที่หมอกำหนดเป๊ะๆเลยมั้งคะ555

แตกแล้วค่ะวันนี้12 ก.ค 2563 38+5 ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกมีความสุขเลยค่ะ กำหนดคลอด 21 ก.ค ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

37+2 ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด นัดผ่า 24 นี้ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม

กำหนดคลอก26กคตอนนี้38week เงียบเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ้างยังไม่มีอาการคลอดค่ะ

รอค่า ผ่า20นี้ ยังไม่มีวี่แวว มีแค่ท้องเสีย เท้าบวม มือบวม พลิกตัวละเจ็บ

บ้านนี้กำหนด11 ก.ค ตอนนี้13 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดวันที่14ค่ะบ้านนี้