38+4 แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พย.บ้างคะ🤰👶

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยไม่มีอาการใดๆ อยากเจอหน้าลูกแล้ว อึดอัดมากนอนก็ไม่หลับนอนยาก 😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+4 แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พย.บ้างคะ🤰👶
1 ตอบกลับ

37+1 ลูกสาวค่ะ กำหนด 21 พย.นี้

4y ago

ขอบคุณจ้า