อายุครรภ์ 38+1 แล้ว

บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลย น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆทั้งนั้นเลยค่ะ แม่ไปทำงานได้ปกติ มีอาการแค่ หน่วง ปวดหลัง พ่อเค้ารอเจอหน้าไม่ไหว แล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมลูกชาย

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เด๋วน้องก็ออกมาค่ะ