8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้กะยังทำยุค่ะ

ผู้ชายหรือหญิงคะแม่

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่

แม่กี่สัปดาห์กี่วันคะ

5y ago

8เดือน2วันใช่ไหมคะ

37+4ยังไปอยู่คะ จะลา38วีค

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะแม่

คุณแม่ท้องญหรือชค่ะ

36w ยังทำงานอยู่จ้า555555

ท้องสวยมากคะคุณแม่

5y ago

ขอให้เปนแบบนี้จนคลอดค่ะแม่กลัวมาแตกตอน9เดือน😅😅

ท้องเนียนสวยมากค่ะ

5y ago

รอลุ้นเดือนที่9จะยังเป็นแบบนี้มั้ย😅

34+4 วีค ยังทำอยู่จ้า

5y ago

ลำบากตอนลุกนั่งแล้วค่ะ ปวดขาหนีบ😂