8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

33 w ยังทำอยู่จร้า

ท้องแม่เนียนมากคะ

5y ago

รอดูโค้งสุดท้ายเดือนที่9ค่ะแม่ว่าจะเป็นแบบนี้มั้ย😊

ท้องสวยมากเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่ลายท้องสวยลุ้นโค้งสุดท้ายเดือนที่9อาจจะลายค่ะแม่😊

ท้องสวยมากคะ

37w แล้ววยังทำจ้า

ท้องไม่คล้ำเลย

5y ago

รอดูเดือนที่9ค่ะแม่😊😊

35w ยังทำอยู่จ้า

5y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะ💕

คลอดวันไหนค่ะ

5y ago

ว่าจะนัดวันผ่ากับหมออีกทีค่ะแต่หมอนัดในสมุดสีชมพู 21ตค.ค่ะ

ท้องสวยมาก

37week ยังทำยุค่ะ