8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนวันคลอด คลอดง่ายดีค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

กำหนดคลอด 28 สิงหานี้ ยังทำอยู่จ้า

บ้านนี้ก็ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ

ทำจนคลอดจร้า 39 weeks ก็ยังทำ คลอด 39+5 จร้า

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆจ้า

บ้านนี้38weeksแล้วยังทำงานอยู่เลยค่ะ

5y ago

ค่า😊

ยังขับรถไปทำงาน ยังทำอยู่ค่ะ

36สัปดาห์คะ ยังทำงานอยู่ค่ะ😁😁

5y ago

แม่สวยค่ะ

ใช่อะไรทาท้องค่ะ ท้องไม่แตกเลย

5y ago

ท้อง2แล้วนะคะทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะต้องรอดูเดือนที่9จะแตกมั้ย😊😊

ทำอยู่เลยค่ะ มีแต่คนไล่ให้ลา 😂

5y ago

8เดือนหน้า8เดือนค่ะแม่

อีกสองอาทิตย์คลอดก้ยังทำยุค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ