8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

38+คะทำงานอยู่

32+2ยังทำยุค้ะ

ทำยุค่ะ✌✌✌✌

ทำงานอยู่

สู้ๆค่าาา

แม่บ้านนี้ยังทำอยู่เลย 34 วีคแล้วจ้า

5y ago

เช่นกันค่า

31week ยังทำอยู่ค่ะ แต่นั่งนานๆก็ปวดหลัง เดินขึ้นลงบันไดลำบาก

ทำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆค่ะ

ทำค่า

ทำค่ะ