8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

ทำค่ะ

สุ้ๆ

ทำยุค่ะ

33​ w​ทำค่ะ

37 weeks แล้วยังทำอยู่ค่ะ และคงทำไปถึงกำหนดคลอดเลยจร้า😊😊😊

บ้านนี้ 38 วีคแล้ว ยังขี่รถทำงานยุ่เลยค่ะ 😁😁

5y ago

ว่าจะทำจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ทำถึง36วีคเลยคะ

5y ago

สู้ค่ะแม่ใกล้แล้ว

บ้านนี้ 7 เดือน แค่นั่งเฉยๆยังลำบากเลยจ้า

ท้องแรกทำจนเกือบคลอดเลยคะลาแค่2 สัปดาห์ก่อนวันกำหนดคลอด

5y ago

ท้องแรกไม่เจ็บปวดท้องไม่โตเหมือนท้อง2ค่ะพอมาท้อง2คนละเรื่องเลยค่ะแม่