แม่ๆทีมกันยา รู้เพศยังคะ

บ้านนี้ยัง ไม่รู้เพศเลย # กำหนด5กันยา

43 ตอบกลับ

5กันยาเหมือนกันค่ะหมอบอกไม่มั่นใจชายหรือหญิง

14กันยายนผู้หญิงคะท้องคนที่2คนแรกได้ผู้ชาย ครบ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่5ค่ะ น้องเป็นผช😊😊

5กันยา เหมือนกันค่ะหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ

25กันยายน หมอ รพ บอกว่า น้องเป็นผู้ชายคะ😂😂

บ้านนี้2กันยาค่ะ (ท้องสอง)31wค่ะผู้หญิงค่ะ🙂

5 กันยายนเหมือนกันจ้า ได้ลูกชาย ท้องแรก🥰

กำหนด7กันยา รพ.รัฐหมอไม่ซาวให้เลยค่ะ😢

1y ago

นานจังง เปลี่ยนคุณหมอได้มั้ยคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด21กันยา ท้อง2 ผู้หญิงคะ

5กันยาเหมือนกันเลยค่ะแม่ ได้ลูกสาวค่ะ