แม่ๆทีมกันยา รู้เพศยังคะ

บ้านนี้ยัง ไม่รู้เพศเลย # กำหนด5กันยา

43 ตอบกลับ

รู้แล้วค่ะ เลือกรู้เพศ ตั้งแต่ตอนตรวจ NIFT จะได้เตรียมชื่อ เตรียมซื้อของได้ง่าย ๆ ซึ่งได้ ผช มาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ๆ กำหนดตอนนี้ 10 กันยาค่ะ

บ้านนี้11กันยา ตอนนี้30วีคแล้วค้ะ หมอซาวให้แต่น้องปิดไม่ให้เห็น แต่ยังแอบหวังว่าจะได้ผู้หญิงค่ะ คนแรกได้ผู้ชายแล้วค่ะ🥰💗

บ้านนี้ซาวด์ไห้ตั้งแต่ 21 วีค ร.พ รัฐค่ะ หมอบอก ผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าชัวร์ไหมคะ เพราะซาวด์ไห้แค่รอบเดียว ทีม กันยาจ้า

1y ago

ซาวรอบเดียวเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าผู้ชาย

บ้านนี้22กันยา ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ไปหาทีไรน้องปิดตลอดเลยไม่ให้เห็นเลยสักนิดให้เห็นแค่ก้นน้อง 😂

คุณแม่ไม่ได้ตรวจดาวน์หรอค่ะ วันนัดฟังผลคุณหมอจะซาวด์ให้ด้วยนะคะ บ้านนี้รู้เพศ ตอน19W ค่ะ

บ้านนี้15กันยาค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปค่ะ ตอนแรกบอกผู้หญิง ทำไปทำมาเจอไข่ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่ซาวให้สักที นัดทุกเดือนแต่ไม่ซาวให้เลย รพ.รัฐค่ะ

รู้แล้วค่า บ้านนี้ตรวจนิฟตี้เลยได้ทราบเพศน้องค่า กำหนด 15 กันยา แต่เล็ง 9กันยาไว้🥰

บ้านนี้รู้ตั้งเเต่24สัปดาห์ค่ะได้ลูกชายกำหนดคลอด17กันยายนซื้อของไว้ครบหมดแล้ว555

8กันยารู้ตอน24วีคค่ะ ฝากรัฐตรวจโครงสร้างแบบละเอียด+ดูเพศเสีย30บาท4มิติฟรีค่ะ