ทีมตุลา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้มีแต่อาการหลอก ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมตุลา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

โดนกระตุ้นแล้วค่ะ ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อย ปวดท้อง ปวด💩แต่💩ไม่ออก คล้ายปวดประจำเดือนมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ หลังจากโดนกระตุ้นไปเริ่ม ปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดอึแต่อึไม่ออกเหมือนตอนเป็นประจำเดือน และมีมูกค่ะ