กำหนดคลอด21 มิถุนายน มีอาการกันบ้างรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้มีอาการปวดเตือนแล้วค่ะแต่ไม่บ่อยมาก ปวดร้าวก้นกบไปถึงจิมิ ถึงขาเลยค่ะ น้อยใกล้รึยังนะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

9 ตอบกลับ

17มิถุนาบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ เจ็บเตือนมาจะ1อาทิตย์แล้วค่ะเจ็บจิมิแล้วก้นกบด้วยค่ะ

22 มิถุนา ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะแม่ สงสัยจะได้โดนกระตุ้น หมอนัดวันที่ 8 นี้

23 มิถุนา ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะแม่ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ นัดผ่า13 มิถุนาค่ะ✌🏻🤗

กำหนด25 มิถุนาค่ะ ปวดเตือนบ่อยมากค่ะแม่ตอนนี้

กำหนดวันเดวกันเลยค่ะ รอแตกอย่างเดวละ😁😁😁

มีอาการเหมือนกันเลยคะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว

22 มิถุนายน มีปวดหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

20มิถุนา ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ