39w1d อาการแบบนี้ใกล้ไหมค่ะ

บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย มีอาการปวดหน่วง แบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ กำหนด27เมษาค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ให้รีบไปโรงพยาบาลนะคะ บ้านนี้ปวดท้องถี่ติดกัน5-10นาที รีบไปโรงพยาบาลเลย พอไปถึงมดลูกเปิด2-3เซนแล้วค่ะ

1y ago

ของเค้าท้องแข็งบ่อย ปวดลงจิมิ

ใกล้แล้วค่ะ ตอนเรา 39+1 ก็ท้องแข็งทั้งวันเลย พอ 39+2 น้ำเดินได้คลอดเลยค่ะ

1y ago

อาการก่อนคลอดยังไงบ้างคะแม่ ทางนี้ 39+1 ปวดหน่วงตลอดเลย

ถ้าท้องแข็งถี่ควรไปรพ.นะคะ

39+1 อาการเหมือนกันเลยคะแม่

บ้านนี้39+4เงียบมากค่ะเเม่