หลังจากมีมูกใสกี่วันถึงคลอดกันบ้างคะ

บ้านนี้มีมูกใสไม่ประมาณ 3-4 วัน ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอเช็คปากมดลูกค่ะแม่ บางคนอาจจะไม่ปวดท้องแต่ปากมดลูกอาจจะเปิดหลายเซ็นพร้อมคลอดแล้วก็ได้ค่ะ