แม่ๆมกราคมเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ แชร์กันหน่อย

บ้านนี้มีมูกเลือดออกนิดนึงไป รพ. แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด กับบ้านมารอปวดท้อง ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8มกรา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่รู้สึกเจ็บท้องบางเวลา เป็นๆหายๆ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

ยิ่งพ่อเค้าลุ้นยิ่งกว่าเราอีกค่ะ ถามทุกวันจะคลอดรึยัง 😂😂😂