มีแม่ๆบ้านใหน่ซาวแล้วคุณหมอบอกได้ผู้ชาย ซาวแล้วเห็นจู๋ แต่ออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ

บ้านนี้มีพี่ชายแล้ว อยากมีน้องสาวมาก การแพ้การกินคือหน้าตาคือลูกเหมือนจะได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย การแพ้การกินแตกต่างจากลูกชายคนแรกด้วย งงมากได้จู๋มาอีกคน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นชัดแจ๋วไม่หดแล้วค่ะ เราตอนท้องทีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว เข้าตำราคนท้องลูกสาวหมด แต่หมอบอกชาย 100% คลอดมาก็ได้ผู้ชายค่ะ

5mo ago

เราก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ไม่เอาแล้ว คนเดียวจอด 🤣 ตอนนี้รอเลี้ยงหลาสาวเอา