มีแม่บ้านไหนฉีดแอสตร้าเข็ม2แล้วบ้างคะ

บ้านนี้มีนัดฉีดแอสตร้าเข็ม2วันที่12 พฤศจิกา กลัวเป็นเหมือนข่าวค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

12 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม2ไปวันที่26ตุลาคะไม่เป็นอะไรเลยคะมีแค่ปวดแขนลูกดิ้นปกติดีคะกำหนดคลอด13/11/64นี้คะ

ฉีดมาเมื่อวันที่29ตุลา64ลูกดิ้นปกติเราไม่เป็นไข้แต่ปวดเนื้อปวดตัวนิดหน่อยคั

ฉีดมาแล้วคะไข้หนาวคืนหนึ่งคะ ลลูกกวันที่5เป็นผื่นคะตอนนี้หายแล้วคะ

บ้านนี้11พ.ย. ค่ะ 23สัปดาห์ แอบหวั่นๆ เข็มแรกไข้ขึ้นหนาวสั่นเลย

ฉีดเเล้วจ้า แต่ตอนที่ฉีดไม่รู้ตัวว่าท้องด้วย อาการปกติจ้า

ไม่ฉีดค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรรัฐไม่รีบผิดชิบมันไม่คุ้มค่ะ

บ้านนี้ฉีดวันที่18พ.ยค่ะแอบกลัวๆอยู่เหมือนกัน

ฉีด2เข็มค่ะ(เข็มแรกตอน5เดือน) ตอนนี้8เดือนแล้ว

ไม่ฉีดค่ะกลัวลูกเป็นอะไรมาไม่คุมจ้า

เราฉีด30พฤศจิ..แอบกังวนเหมือนกัน