เฮ้อ

บ้านนี้มีคนบอกว่าพิลึก แป้งก็ไม่ทาให้ลูก งี้ตัวลูกก็เหม็นอ่าดิ เฮ้อ หลายเรื่องละค่ะ 1.เรื่องเอาฉี่กวาดลิ้นลูก ลูกลิ้นขาวทำไมไม่เอาฉี่กวาดลิ้น 2.ลูกลิ้นขาว ทำไมไม้ไปเป่า 3.ตอนลูกได้ 2 เดือนทำไมยังไม่ป้อนข้าวป้อนน้ำให้อีก คอน้องจะแห้ง เฮ้อออออออออออ....

26 ตอบกลับ

2เดือนป้อนข้าว...ให้เขาไปป้อนลูกหลานเขาเองเถอะค่ะ บ้าไปแล้ว