เฮ้อ

บ้านนี้มีคนบอกว่าพิลึก แป้งก็ไม่ทาให้ลูก งี้ตัวลูกก็เหม็นอ่าดิ เฮ้อ หลายเรื่องละค่ะ 1.เรื่องเอาฉี่กวาดลิ้นลูก ลูกลิ้นขาวทำไมไม่เอาฉี่กวาดลิ้น 2.ลูกลิ้นขาว ทำไมไม้ไปเป่า 3.ตอนลูกได้ 2 เดือนทำไมยังไม่ป้อนข้าวป้อนน้ำให้อีก คอน้องจะแห้ง เฮ้อออออออออออ....

26 ตอบกลับ

แถวๆบ้านมีแต่คนจบสูติมาเนาะแม่ เก่งกว่าหมอไปอีก🤣🤣🤣🤣

ให้คนที่บอกกวาดลิ้นตัวเอง ไม่ต้องยุ่งกับลิ้นคนอื่น

คนโบราณที่บ้านก็เป็นค่ะแต่แม่ไม่สนค่ะแม่เลี้ยงเอง

เหนื่อยแทนแม่ แต่อย่าเผลอฟังจนเคลิ้มทำตามนะคะ 😂😂

บอกเค้าไปค่ะแม่ ใจเย็นๆเนอะ ฮัลโหลวว!! นี่ลูกฉัน!!!😂

ไอ้ข้อ1นี้ สมัยก่อนเขาคิดไรกัน บ้าบอ งงมากเเม่

หมอเด็กต้องเอามือกุมขมับกับเรื่องนี้ค่ะ5555

เฮ้ออออ เจอมาหมดแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

เพิ่งเคยได้ยิน ความรู้ใหม่เลยนะคะเนี่ย

ชอบเลี้ยงลูกแทนเรา แม่ลำไยเหมือนกันค่ะ