แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้พึ่งได้5w แต่มีอาการร้องไห้ตลอดเลยค่ะ อะไรมากระทบจิตใจไม่ได้เลยเอะอะเป็นร้อง ใครพอมีวิธีแก้มั้ยคะ🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า อย่าคิดมาก ปล่อยใจสบายๆ ดูรายการสร้างสรรค์ ตลกๆ หาไรทำสนุกๆ ดูyoutube เกี่ยวกับอาการคุณแม่แต่ละสัปดาห์ ปกติอารมณ์คนท้องสวิง ดื่มน้ำ มากๆ ทานผักผลไม้นะ ที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆ นอนให้เยอะๆ คะ

4y ago

ต้องทำให้ได้คะ ออกจากสิ่งเร้าที่ทำให้เราเครียด มีน้อง น้องกำลังจะเติบโต ต้องมีความสุขคะ อย่าเครียด คิดสะว่า ยิ่งเครียด ลูกยิ่งไม่น่ารักน้า ถ้าแม่หัวเราะ ยิ้มง่าย ลูกก็น่ารัก อารมณ์ดี (อดทนอีกนิดจ้ะ เดี๋ยวผ่านช่วงเดือนสองเดือนแรกไป ทุกอย่างจะค่อยๆลงตัวนะ