นน.ขึ้น กี่โล ตอนนี้กี่เดือนแล้ว 😂

บ้านนี้พึ่งมารู้ว่าท้องตอน น้องได้ 14W แล้ว ก่อนท้องนน.38 พอหลังจากรู้ว่ามีน้อง นน.ก็ขึ้นเร็วมาก 🦭 #คงอ้วนสุดในชีวิตแล้ว 🤣 ตอนนี้ 29W นน. 50

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้น10โลเองค่ะ กินไปเท่าไหร่ก้อลงที่ลูกหมด☺☺☺

3y ago

ตอนนั้นท้องอยู่น้ำหนักจาก50ขึ้นเป็น60 ตอนนี้คลอดน้องมาได้10เดือนแล้วค่ะน้ำหนักลูกแรกคลอด3,660กรัม กินนมแม่ล้วน ทำให้ตอนนี้ตัวแม่เองน้ำหนักเหลือ47แล้วค่ะ