ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้พึ่งท้องลูกคนเเรก อายุครรภ์พึ่งได้ 2 เดือนกว่า ตอนกลางวันเเพ้จนต้องไปเข้าน้ำเกลือ พึ่งออกมาจาก รพ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเเต่ละบ้านมีวิธีเเก้ไขยังไงค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเเต่ไม่ถึงกับไปไห้น้ำเกลือ