ท้องเข้าไตรมาสสอง คุณหมอบอกน้ำหนักควรเพิ่มได้แล้ว แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักแบบไหนแนะนำบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 คือ 13 w แล้วค่ะ แต่เรายังแพ้อยู่ ทานอะไรไม่ค่อยได้เยอะ ตอนนี้น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ คุณหมอสั่งเพิ่มน้ำหนัก เราทานได้น้อยมาก กลัวซาวด์รอบหน้าน้ำหนักน้องจะน้อยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กบ้างคะ ช่วยแนะทีค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเยอะไม่เป็นไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานไข่จ้า ช่วยได้ดีมากจ้าแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่