สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเอาไฟฉายมือถือส่องท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะรู้สดๆร้อนๆเลยค่ะเราทำร้ายลูกมานานแค่ไหนแล้วแม่บ้านไหนมีประสบการณ์การมาแชร์กันหน่อยค่ะคิดมากกังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เราค่ะ มารู้เอาตอนคลอดละ 😂 ดีที่ลูกไม่ค่อยสนใจไม่ดิ้นเวลาส่องเลยไม่ได้ส่องบ่อย น่าจะ 3-4 ครั้งค่ะ

1y ago

ต้องให้หมอตรวจให้ค่ะ ผลกระทบเราไม่แน่ใจไม่เคยศึกษาลองถามหมอเอาน่าจะได้คำตอบที่ตรงจุดกว่าค่ะ