แชร์ประสบการตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้พึ่งคลอดวันนี้ตอยตี3ค่ะ เที่ยงของเมื่อวานมีมูดเลือดออกมาค่ะ ไปหาหมอตอน1ทุ่ม(รอแฟนเลิกงานค่ะ)หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านค่ะ ออกจากโรงบาลตอน3ทุ่มครึ่งถึงห้อง5ทุ่มครึ่ง(โรงบาลกับหอพักห่าง60โล)มาถึงห้องพอดีเริ่มปวดถี่ทุก10กับ15นาที แต่ปวดมากเลยมาโรงบาลอีกนอบมาถึงโรงบาลตอนตี2ครึ่งน้ำคร่ำแตกหน้าโรงบาลพอดี ขึ้นไปห้องคลอดตลอดปากมดลูกเปิด5เซน นอนเบ่งในห้องคลอด30นาทีน้องคลอดค่ะ แต่ตอนนี้น้องหายใจเร็ว ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ