แม่ๆกินน้ำเย็นกันตอนไหนบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้9วันที่บ้านห้ามกินน้ำเย็นคะ บอกคนอื่นเขาก็ไม่กิน พอบอกว่าบางคนเขาก็กินเขาก็บอกว่าพวกที่กินไม่ได้อยู่กับผู้ใหญ่เลยกินได้ และทุกวันนี้คือทนมากกเขาไม่ให้กินน้ำเย็นแต่เอาน้ำอัดลมน้ำเย็นมากินต่อหน้าเราทุกวันปละห้ามเรากินตลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

จะมาให้ความรู้เล็กน้อยนะคะตามความเป็นจริงหมอให้ดื่มน้ำเย็นได้คะ แต่น้ำอุ่นจะดีที่สุดคะและดื่มในปริมาณมากๆได้ยิ่งดีคะเพราะน้ำอุ่นจะช่วยในเรื่องไหลเวียนเลือดได้ดีคะ

7mo ago

สวนตัวไม่เชื่อ และไม่หนาว ขี้ร้อนด้วยซ้ำ