ลูกเลิกกินนมแม่มีจุดแดงขึ้น

บ้านนี้ลูกเลิกกินนมแม่ แล้วแม่มีจุดแดงขึ้นเต็มตัวไม่คันเกิดจากอะไรค่ะมีแม่ๆพอทราบมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ก่อนหน้าจะมีจุดแดงมีไข้ไหม เลิกนมแม่แล้วกินนมอะไร

2y ago

เราอ่านตกคำว่าแม่ไป ผื่นแพ้อากาศรึเปล่าแม่ ไปร้านยาเอาผื่นให้เภสัชจัดยาให้ดูค่ะ เราตอนเป็นมันจะแดง ๆ ขึ้นเป็นแผ่นคล้ายลมพิษ

เป้นลมพิษรึเปล่าแม่ ลองไปหาหมอดูยังคะ