ขอสอบถามแม่ๆ

บ้านนี้พอเริ่มกินได้ดีกินเยอะจะชอบท้องเสียถ่ายตลอดละก็หายไปพอกับมากินได้อีกก็ท้องเสียวนยุแบบนี้คะ น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ แบบนี้ระวังจะอันตรายต่อลูกนะคะ ท้องเสียบ่อยๆ ไม่ดีนะคะ