มีเเม่ๆคนไหนท้อง7เดือนเเข้วปวดหัวมั้งคะ

บ้านนี้พอเริ่มเข้า7เดือนปวดหัวทุกคืนเลยค่ะ เปนอะไรมั้ยคะ บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง? 30+3w

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละเม็ดนะคะ

6y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ

ถ้่ปวดเป็นประจำแบบนี้ปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ