22-23 สัปดาห์​มีปัญหาอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้พอเข้า 22​ สัปดาห์​รู้สึกไม่เจริญอาหาร​ไม่อยากกินอะไรเยอะเหมือนเดือนก่อน​ ตื่นฉี่บ่อยทำให้คุณภาพการนอนไม่ดี นอนไม่ค่อยหลับ​ ตื่นทุก​2 ชม​ ท้องผูกเป็นริดซี่ เดือนที่​ 5 ของแม่ๆเป็นไงบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเด๊ะค่ะ555555 ไม่ต้องห่วงนะคะ เข้า8-9เดือน แม่จะบ่นมากกว่านี้อีกค่ะ5555