แม่ๆมีดื่มน้ำอัดลมกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้พยายามงดแล้วแต่ก็ยังมีแอบดื่มอยู่บ้างนิดหน่อย พอได้ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมาเยอะเลย

33 ตอบกลับ

ถ้าค่าน้ำตาลแม่ไม่สูงมากก็ดื่มบ้างได้ค่ะ ดื่มให้พอสดชื่น แต่ก็อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะน้า แต่บ้านนี้ติดหวานค่ะ กินยาแล้วขมปากต้องกินกับเก๊กฮวยตลอด 😂

ดื่มค่ะ โชคดีบ้านนี้น้ำตาลน้อยค่ะ อยากเมื่อไหร่ก็กิน อดเยอะกลัวเครียดค่ะ ถ้างดได้ก็ดีค่ะ แต่เราอดไม่ได้ ☺️

ไตรมาส1ไตรมาส2 กระหายน้ำอัดลมมากคะ ขาดไม่ได้เลย แต่พอเข้าไตรมาส3แม่จะเลิกยากเองเลย เพราะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก🤣

บ้านนี้คือเวลาเห็นน้ำอัดลมคืออยากกินมากแต่ก็กินพออยากค่ะนานๆทีกินแต่ช่วงแรกๆที่ท้องกินทุกวันเลยค่ะ

กินค่ะแต่นานๆทีกิน รู้สึกเปรี้ยวๆติดปากเลยไม่อยากกินเท่าไหร่ แต่ท้องแรกนี่กินแก้วโอ่งฉ่ำๆเลยค่ะ555

หมอเราให้ดื่มค่ะ ไม่เกินวันละแก้ว กาแฟก็เช่นกันค่ะ แต่เราตรวจเลือดแล้วนะคะ ค่าน้ำตาลปกติดีค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรก กินฉ่ำเลยค่ะ น้ำอัดลม จนได้ตรวจน้ำตาล ผลคือไม่ผ่าน เลยงดน้ำอัดลมไปเลยค่ะ😂😂😂

ดื่มค่ะ ดื่มเกือบทุกวัน ทั้งตอนท้อง และคลอดเลยค่ะ แต่จะจำกัดปริมาณไม่ให้เกิน 1 แก้วต่อวันค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะพยาม อด แต่ทำไม่ได้เลยต้องพยามลดเอาค่ะกินแต่ว่าพยามน้อยลงค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแม่คะบ้านนี้กินทุกอย่างของหวานน้ำอัดลมชานมชาเขียวกินประจำคะ