แม่ๆคนไหนฝากพิเศษกับคลิกนิคบ้างค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษเพื่อความสบายใจว่าลูกแข็งแรงไหมได้เห็นหน้าลูกทุกๆเดือนเลยค่ะ ได้รู้น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษ หมอดูแลดี ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องทุกเดือนเลย ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัด จนตอนนี้ลูก1ขวบก็ยังพาไปหาหมอที่ทำคลอดอยู่เลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะฝากพิเศษสำหรับตัวแม่เอง คือความสบายใจที่สุดค่ะ