คุณแม่อัลตราซาวด์ตอนกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้ฝากนี้ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐที่กรุงเทพ ท้อง10วีค2วันค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ได้อัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ #ตื่นเต้นค่ะ #ท้องที่2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ประกัน​สังคม​โรงพยาบาล​รัฐ​นะคะ​ ได้ซาวด์​ครั้งแรก6เดือน แม่นี่กัลวนมากรอไม่ไหวไปซาวด์​นอกรอบที่คลีนิคเอง2รอบยอมเสีย​เงินเองเลยคะ

4y ago

1200บาทคะที่ลาดพร้าว​กรุงเทพฯ​คะ

เราฝากครั้งแรกก็ได้ซาวเลยค่ะ เพราะมีประวัติการแท้ง

4y ago

บ้านนี้ไม่มีประวัติการแท้งค่ะ เลยไม่ได้ซาวด์