แม่ๆผ่าคลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้4เดือน น้ำคาวปลาหมดแล้ว แต่รู้สึกว่ามีเลือดออกคล้ายปจด. เดือนละ7วัน เป็นมา2เดือนเเล้ว มีโอกาสใช่ปจด.มั้ยคะ หรือเป็นแค่เนื้อเยื่อบุมดลูกของเราที่ยังขับออกไม่หมด (ไม่ได้ให้นมลูกนะคะ)

1 ตอบกลับ

ปจดชัวร์ๆค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ แอบตกใจว่ามาเร็วเพราะเพิ่งคลอดน้องได้แค่4เดือน จากที่หมอบอกว่า7เดือนขึ้นไปเพราะผ่าคลอด