แม่ๆๆลดน้ำหนักหลังคลอดยังงัยกันบ้าง..?

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ​ ได้​ 47​วันแล้ว​ น้ำหนักยังค้างที่แม่​4-5​โล​ ก็เลี้ยงลูกเอง​ ให้นมลูกด้วย​แต่ปั๊มน่ะ​น้ำนมน้อยและ กินน้อย​ นอนน้อย​ เดินขึ้นลงบันได​วันหลายรอบ​ ??ก่อนท้อง​ 66​ ก่อนคลอด​ 78​ หลังคลอดถึงตอนนี้​ 70​ หายไป​ 8​กิโลเองค่ะ? ช่วง​1-3​ อาทิตย์แรกมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดเลยไม่ค่อยใส่ใจตัวเอง​ ปล่อยตัวสุดๆๆ ตอนนี้จิตใจดีขึ่น​ หายซึมเศร้า​ หันมามองตัวเอง 555​ เลยอยากลดน้ำกนัก.. ใครมีวิธีดีๆๆแนะนำหน่อยจร้าา

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ + ออกกำลังกายด้วยจ้าแม่