ปรึกษาแม่ๆ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมันได้22วัน ยังมีน้ำคาวปลาออกอยู่แม่ลองใช้นิ้วสอดช่องคลอดรู้สึกว่าในช่องคลอดมันแข็งมากถือเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็จะผ่าคลอดและทำหมันด้วยค่ะ ใช้บล้อคหลังหรือดมยาคะ แล้วเจ็บมั้ยคะ เดือนหน้าก็จะถึงกำหนดแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ผ่าแบบดมยาค่ะ แผลผ่าไม่รู้สึกเจ็บนะ แต่ทำหมันโคตรจะเจ็บเลย แต่ก็น่าจะอยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนด้วยมั้งคะ เพราะแม่อายุเยอะแล้ว ยังไงก็สู้ๆนะคะ